Menu
Cart

Giới thiệu

iCenter.vn từ lâu đã được biết đến là một địa chỉ quen thuộc và đáng tin cậy, uy tín với khách hàng tại Hồ Chí Minh cũng như khách hàng toàn quốc. Khởi đầu năm 2001 từ một cửa hàng chuyên cung cấp các sản phẩm Apple. Cho đến nay, các mặt hàng của iCenter đã được mở rộng hơn với iPhone, iPad, MacBook, Apple Watch, iMac,... và các linh kiện, phụ kiện chính hãng Apple và hơn nửa là Samsung, Microsoft Surface. Chúng tôi tự hào là một trong những Nhà bán lẻ tốt nhất tại thị trường Hồ Chí Minh nói riêng và toàn quốc nói chung, đã được khẳng định bởi Uy tín và sự tín nhiệm của Quý khách hàng.

iCenter luôn sẵn sàng lắng nghe, thấu hiểu và làm hài lòng Quý khách hàng khi đến với iCenter. Với nhiều sản phẩm mới lạ, độc đáo, luôn cập nhật theo thị trường, iCenter luôn mong muốn mang đến cho Quý khách hàng những trải nghiệm mua sắm thú vị nhất và Uy tín nhất

Phương Châm Kinh Doanh

Luôn đi đầu về giá & Sự tin cậy

iCenter luôn mang đến cho Quý khách hàng những giá trị tốt nhất, với giá cả cạnh tranh và chất lượng hàng hóa được sàng lọc kỹ lưỡng, mang đến sự hài lòng và tín nhiệm cho Quý khách hàng. Với đội ngũ kỹ sư, thợ lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm và luôn được đào tạo, cập nhật nâng cao chuyên môn, Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với iCenter để mua hàng và sửa chữa dịch vụ.

Định Hướng Phát Triển

Trở thành một trong những nhà phân phối bán lẻ hàng đầu về các sản phẩm Chính hãng Apple.

Cung cấp các sản phẩm mới nhất, đa dạng và hoàn hảo về chất lượng dịch vụ.

Giữ vững Uy tín, Nâng cao thương hiệu, Phát triển nhân lực & Gia tăng doanh thu.

iCenter luôn trân trọng và biết ơn sự ủng hộ quý báu từ Quý khách hàng !

Shop iCenter.vn
Add: 55/107/60 Thành Mỹ, Phường 8, Quận Tân Bình, HCM. Xem đường đi tại đây
Đi hẻm 13 Thành Mỹ chạy thẳng vào là đến
Hotline: 02822112112 - 0909506868
Giờ Mở Cửa: 9:00AM - 21:00PM
Chủ Nhật: 9:00AM - 18:00PM