Menu
Cart

Galaxy Buds+ ra mắt, pin 11 tiếng, cải tiến chất âm

Đăng bởi Vodafone Duy lúc

Galaxy Buds+ chủ yếu được nâng cấp về pin, cải thiện chất lượng âm thanh và đàm thoại với thời gian nghe nhạc liên tục trong vòng 11 giờ.

Galaxy Buds+ ra mat, pin 11 tieng, cai tien chat am hinh anh 1 samsung_galaxy_buds_plus_7.jpg

Tại sự kiện Unpacked 2020 diễn ra vào rạng sáng ngày 12/2, Samsung đã chính thức ra mắt mẫu tai nghe true wireless thế hệ tiếp theo với tên gọi Galaxy Buds+ cùng 3 tùy chọn màu đen, trắng và xanh dương.

Galaxy Buds+ ra mat, pin 11 tieng, cai tien chat am hinh anh 2 samsung_galaxy_buds_plus_1.jpg

Thiết bị vẫn có kiểu dáng nhỏ gọn và có thiết kế không khác biệt khi so sánh với phiên bản Galaxy Buds đầu tiên.

Galaxy Buds+ ra mat, pin 11 tieng, cai tien chat am hinh anh 3 samsung_galaxy_buds_plus_11.jpg

Theo Cnet, tuy không có sự cải tiến về mặt thiết kế nhưng Samsung đã mang đến hàng loạt nâng cấp thông số kỹ thuật đáng giá cho Galaxy Buds+.

Galaxy Buds+ ra mat, pin 11 tieng, cai tien chat am hinh anh 4 6aaAko424wrsQuYyhc6T8d.jpg

Đúng như những thông tin bị rò rỉ trước sự kiện, Galaxy Buds+ chủ yếu được nâng cấp về pin, cải thiện chất lượng âm thanh và đàm thoại. Cụ thể, thiết bị cho thời gian nghe nhạc liên tục trong vòng 11 giờ và hộp sạc sẽ cung cấp thêm 11 giờ nghe nhạc.

Galaxy Buds+ ra mat, pin 11 tieng, cai tien chat am hinh anh 5 samsung_galaxy_buds_plus_9.jpg

Tốc độ sạc cũng được cải thiện khi trong trạng thái hết pin, Galaxy Buds+ chỉ cần sạc 3 phút qua cổng USB-C là có thể sử dụng được thêm một tiếng. Model này vẫn hỗ trợ sạc không dây, kết nối Bluetooth 5.0.

Galaxy Buds+ ra mat, pin 11 tieng, cai tien chat am hinh anh 6 galaxy_buds_plus_pc_kv.jpg

Bên cạnh thời lượng sử dụng, chất âm của sản phẩm cũng được nâng cấp rõ rệt. Theo Samsung, Galaxy Buds+ sử dụng thiết kế có tên dual dynamic driver đem đến cải tiến vượt bậc về độ trung thực của âm thanh. Thêm vào đó, model mới này cũng được trang bị thêm 2 microphone ngoài để giúp cải thiện chất lượng đàm thoại.

Galaxy Buds+ ra mat, pin 11 tieng, cai tien chat am hinh anh 7 pMjPY2e3snJ5BGq2Npy35e.jpg

Galaxy Buds+ có thể mở nhanh ứng dụng kho nhạc trực tuyến khổng lồ Spotify chỉ bằng thao tác nhấn giữ phần ngoài của chiếc tai nghe bên trái.

Galaxy Buds+ ra mat, pin 11 tieng, cai tien chat am hinh anh 8 Samsung_Galaxy_Buds_Plus_2.jpg

Tuy mang đến hàng loạt cải tiến về chất lượng sản phẩm nhưng Samsung đã lược bỏ khả năng chống ồn chủ động trên Galaxy Buds+. Điều này khiến mẫu tai nghe true wireless mới nhất của Samsung tỏ ra thua kém một chút nếu so với những đối thủ cạnh tranh như Sony WF-1000XM3 hay AirPods Pro.

Galaxy Buds+ ra mat, pin 11 tieng, cai tien chat am hinh anh 9 5dF3KwXhNMyGM87krDF69P.jpg

So với AirPods Pro của Apple, Galaxy Buds+ nổi bật với mức giá phải chăng và thời lượng pin vượt trội nhưng đã bị lược bỏ khả năng chống ồn chủ động. Với thời lượng pin vượt trội của Galaxy Buds+, Laptop Mag đánh giá Apple cũng sẽ phải có cải tiến tương tự nếu vẫn muốn duy trì vị trí dẫn đầu bảng xếp hạng tai nghe true wireless.

Galaxy Buds+ ra mat, pin 11 tieng, cai tien chat am hinh anh 10 maxresdefault.jpg

Theo The Verge, việc lược bỏ khả năng chống ồn chủ động có thể là cách để Samsung hạ giá sản phẩm xuống ở mức dễ chịu hơn. Galaxy Buds+ sẽ được ra mắt vào ngày 14/2 với mức giá 149 USD (khoảng 3,5 triệu đồng). Mẫu tai nghe này cũng sẽ nằm trong chương trình khuyến mãi tặng kèm cho người dùng khi đặt mua trước Galaxy S20, S20 Plus và S20 Ultra.

Nguồn: news.zing.vn


Chia sẻ bài viết
Gửi bình luận