Menu
Cart

iPhone 11 Pro 5.8 inch nay cũng có phiên bản 2 SIM vật lý- Năm trước iPhone Xs không có bản 2 sim vật lý

Đăng bởi Vodafone Duy lúc

iPhone 11 hỗ trợ 2 SIM vật lý sẽ vẫn chỉ được bán ra ở thị trường Trung Quốc, Hong Kong và Macau.

Điện thoại hỗ trợ 2 SIM là một tính năng rất quan trọng đối với người dùng smartphone hiện nay. Người dùng iPhone sau một thời gian dài chờ đợi, vào năm ngoái, cuối cùng thì Apple đã trang bị tính năng này trên iPhone Xs, Xs Max và iPhone XR. 

Tuy nhiên, khi sử dụng iPhone 2 SIM được đánh giá là khó khăn hơn so với Android, khi trên thị trường tồn tại hai loại iPhone với cách thức sử dụng 2 SIM khác nhau. Bên cạnh model sử dụng eSIM kết hợp với Nano SIM, Apple còn ưu ái cho thị trường Trung Quốc/Hong Kong/Macau một model iPhone XS Max và iPhone XR đặc biệt, hỗ trợ 2 Nano SIM vật lý.

Model iPhone 2 SIM vật lý được bán tại Trung Quốc, Hong Kong và Macau


Đây là model được nhiều người săn lùng trên thị trường bởi độ tiện dụng của nó, đặc biệt khi không phải quốc gia và nhà mạng nào cũng hỗ trợ eSIM. Tuy nhiên, người dùng mong muốn một chiếc iPhone cỡ nhỏ sẽ cảm thấy thất vọng khi biết rằng model iPhone XS cỡ nhỏ với màn hình 5.8 inch không có phiên bản 2 SIM vật lý, buộc lòng họ phải lựa chọn iPhone XS Max hoặc iPhone XR với kích thước lớn hơn.

Thế nhưng, năm nay đã thay đổi với thế hệ iPhone 11 mới. Trên website giới thiệu sản phẩm tại Hong Kong, Apple đã xác nhận rằng chiếc iPhone 11 Pro với màn hình 5.8 inch nay có hỗ trợ 2 SIM vật lý. Đương nhiên, hai chiếc máy cỡ lớn hơn là iPhone 11 Pro Max và iPhone 11 cũng sẽ hỗ trợ tính năng này.

Tại Việt Nam, iPhone 11 và iPhone 11 Pro chính hãng nhiều khả năng sẽ là phiên bản eSIM, tương tự như năm ngoái. Vì vậy nếu người dùng tại Việt Nam muốn dùng iPhone 11 Pro bản 2 SIM vật lý thì iPhone xách tay sẻ là sự lựa chọn duy nhất.Chia sẻ bài viết
Gửi bình luận